fbpx

Xu hướng Content 2019 cho Phây búc Ads

Khách hàng của bạn họ thích ăn gì trên Facebook? và Xu hướng content 2019

Đầu tiên chúng ta nói qua một chút đặc thù của kênh mà bạn truyền thông quảng cáo tới khách hàng mục tiêu của mình.

Nếu bài viết trên website bạn có thể hướng đến trực tiếp vào sản phẩm của bạn như các thông tin về SP, đặc tính SP, hay ưu điểm hay sự khách biệt của SP của bạn. Còn trên các kênh khác như Facebook là nơi khách hàng họ nên để giải trí, tìm mối quan hệ hay thông tin đa chiều thì nếu bạn chỉ chăm chăm vào các thông tin kiểu tự sướng sẽ có độ tương tác và tiếp cận rất ít.

Vậy trên Facebook muốn tiếp cận khách hàng tốt hãy bắt đầu bằng một nội dung theo kiểu “storytelling” sau đó lôi cuốn và kéo khách hàng vào yếu tố “Sale”

🤭 Nghệ thuật kể chuyện bằng tên thương hiệu

Câu chuyện về tên thương hiệu có thể tạo ra giá trị thực sự hoặc những xúc cảm giúp khách hàng gắn bó và giúp công ty trở thành một thương hiệu đáng tin cậy.

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, sự khác biệt là vấn đề mang tính sống còn, đến nỗi người ta phải đưa ra “khẩu hiệu” rằng “Khác biệt hay là chết!”.

Dẫn chứng và phân tích điều đó bằng những câu chuyện thực tế như sau:
– Bạn có thể đặt nó trong một phép “Ẩn dụ”
– Dựa vào cố truyện
– Theo tựa sách
*** Quan trọng người viết cần phải có cảm xúc và vốn từ vậy nên hãy đọc nhiều.

🤗 Đặc biêt:
Mới đây Mark Zuckerberg CEO của Facebook cũng đưa ra một số quan điểm, thể hiện động thái về việc mở rộng nền tảng và trải nghiệm người dùng sẽ tích cực phát triển nằm ngoài Facebook, để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn, mặc dù tỷ lệ Outbound người dùng ra khỏi nền tảng của Facebook, tuy nhiên cũng sẽ có một số thay đổi đáng kể về hệ thống phân phối quảng cáo và nhiều bên sẽ kiếm tiền qua Facebook cũng giống như việc Google đã từng làm.

Vì khi người dùng có nhiều trải nghiệm, họ tạo ra nhiều action hơn, lướt Newfeed nhiều hơn, đồng thời giúp inventory hiển thị quảng cáo của FB sẽ tăng trưởng bền vững hơn, người dùng trung thành hơn (vì được sướng)

👌 Ok! Vậy, thay vì quá tập trung bán hàng, hãy làm những mẫu ads gần gũi hơn, thông điệp tự nhiên hơn, đừng quên đưa khách vào web hay landingpage để chốt sales và remarketing hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặc biệt với các sản phẩm VPCS cũng dễ giải quyết hơn ở vấn đề về Outbound.

👌 Ok! Vậy tóm lại viết theo Storytelling là dư này 🤩🤩🤩
Giờ là lúc tối hướng các bạn vào yếu tố Sale của mình

Khóa học FAD khai giảng
🔴 FAD #Hà_Nội khai giảng ngày 15/2
🔴 FAD #Hồ_Chí_Minh khai giảng 22/2

Mến lắm!

Chúc các bạn 2019 rực rỡ.