fbpx

Audience Insight hiểu để target

Có rất nhiều các bạn chạy quảng cáo Fây Búc khi target nhưng ít ai biết “Hành; Sở; Nhân”  của Fây Búc được cấu thành nên từ đâu. Liệu những người có sở thích Sex họ có phải là những đồng dâm.

Ok nếu bạn đọc đến đây mà cảm thấy không quen dòng văn trà đá vỉa hè hay tự vỗ ngực kiến thức tôi chia sẻ là không có gì thì xin mời té dùm, vì nếu không bạn đang ủng hộ tôi 1 like cho Page. Còn sau khi like đọc xong mà vào dislike thì kệ các bạn chẳng sao cả.

Ok, vậy chúng tả sẽ cùng tìm hiểu cái hành, sở, nhân mà hay nhắm nhắm chọn chọn dư nào. Các bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào Audience Insight có rất nhiều cách

Cách 1. Truy cập từ google.com gõ Audience Insight

Cách 2. Truy cập từ trình quản lý quảng cáo

Cách 3. Truy cập link: https://business.facebook.com/ads/audience-insights

Bước 2: Sau khi truy cập các bạn cần làm 2 thao tác

  • Chọn khu vực là Việt Nam
  • Sở thích. Ví dụ chọn “Bóng đá”

Bạn sẽ nhìn thấy chỉ số đối tượng hoạt động hàng tháng ước tính

Sau đó sẽ ra kết quả các bạn sẽ click vào ô “Số lượt thích trang”

Ngay lúc này các bạn sẽ nhìn được phần danh mục, các bạn sẽ thấy những sở thích được xây dựng với bóng đá là những đối tượng thường xuyên tương tác với những trang ở danh mục hiển thị ra. Bạn cũng có thể click vào để link đến fanpage đó để học về nội dung cũng như xây dựng mẫu quảng cáo tương ứng cho Page của bạn.

Giờ đây bạn đã biết một interest trên facebook được hình thành dựa vào các đối tượng có sở thích như nào ở trên Facebook và đối tượng đấy thì sẽ xuất hiện ở các Page như nào

Vậy, câu hỏi đặt ra là làm sao để tôi có thể tagert vào đích danh một nhóm đối tượng cụ thể, hay tìm ra những fanpage tương tự như fanpage được tạo thành một interest của Fây Búc

Bạn xem thêm 2 bài viết sau:

  • Tìm ra các fanpage giống như fanpage gốc:
  • Quảng cáo vào một fanpage cụ thể mà FB không cho phép:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *